G6PD DEFICIENCY

Mommies, diagnosed ang baby ko sa G6PD Deficiency. Pano ba to magagamot? :(

G6PD DEFICIENCY
17 Replies

Wala pong gamot.. Kung sa sakit po allergies po.. Ao avoid po ung mga bawal sknya.. Lahat ng gamot na my sulfa, soya, beans.. Iresearch mo po ang G6PD para makita mo list ng mga bawal.. Ipatest mo din po level ng G6PD nya, confirmatory ata tawag dun(medjo limot ko na).. Advise sakin ng pedia unti2in na sya sa mga bawal na food but not totally papakainin na sya.. So un ang gngawa nman.. 6yeaes old na baby ko and maganda pangangatawan nya..