Can a pregnant woman take Bioflu?

Hi mommies. Di pa naman po confirmed if pregnant. Early signs lang at ngayon palang bibili ng PT. Assuming po, na pregnant, pwede ba uminom ng Bioflu. Nagchi chill po ako today. #advicepls #Influenza #flu #fatimascorner Update: 6 weeks pregnant today, Jan 18, 2022.

Can a pregnant woman take Bioflu?
12 Replies

ang ginawa ko nong preggy ako na nagkasakit ako, eat lang fruits and vegetables everyday, nagpapa uwi ako kay hubby ng caesar salad kasi puro veggies un, para lumaban immune system mo mi sa sakit, after ilang days din nawala na sakit ko..kain ka fruits rich in vitamin C