Can a pregnant woman take Bioflu?

Hi mommies. Di pa naman po confirmed if pregnant. Early signs lang at ngayon palang bibili ng PT. Assuming po, na pregnant, pwede ba uminom ng Bioflu. Nagchi chill po ako today. #advicepls #Influenza #flu #fatimascorner Update: 6 weeks pregnant today, Jan 18, 2022.

Can a pregnant woman take Bioflu?
12 Replies

No mamshie🥺 madami kami naging patient na miscarriage dahil sa bioflu😞 na akala din nila di sila preggy 😞 more fruits and vegetables mamshie and pag biogesic much better po and more water intake po. Getwell soon mamshie❤️🙏

2y ago

thank you so much, mommy. buti nalang nagtanong talaga ako. kasi bioflu unang naisip ng asawa ko since masakit talaga mga buto ko. thank you so much..