Daphne

Hi mommies. Daphne user here for 2 weeks now. Normal lang po ba na nag spotting? No other side effect po sakin like masakit ulo or what. Is it normal? Sino po dito nakaranas ng ganun?

1 Reply

hindi ko man po nararanasan mommy pero ang sabi po sakin ng midwife, kahit na anong family planning ang gamit natin, depende ang reaksyon ng katawan natin sa ginagamit natin, maaring hindi ka po reglahin, spotting lang at maaaring regular mens. po ang mangyari sayo.

4y ago

normal lang yan mommy, wag kana po masyado ma stress...