Daphne

Ask ko lang po kung may side effect po yung daphne Until now po kasi 2 yrs old napo baby di parin po ako nataba 😭😭 what if po napatigil po yung inom? May side effect po ba? Salamat po

5 Replies

Momsh umiinom ako ng daphne pills saken nataba dn naman ako depende naman po sa katawan yan pero d naman po nakakataba ung pills na un.. para po un sa mga nanay na nagpapadede saken side effect lang ung ndi ako magkakamens pag tinigil mo tapos nag do kayo ng partner mo baka mabuntis ka po depende po sainyo momsh

4y ago

Maraming salamat po mommy 💕💕

Depende po sa katawan naten mommy. Daphne i think is for breastfeeding moms. Kung hiyang ka sa pills naun tataba ka talaga ung iba naman po hindi tumataba sumeseksi 😅 If hindi ka naman na nagbreastfeed u can try Althea or Lady Pill Ako kase tumataba pag nagpills super 🤣

4y ago

Wooww maraming salmat po mommy 💕💕

May ganon tlga. Khit nanganak na di padn tumataba ibang mommies. As long as healthy naman e. No worries. Iba iba dn effect ng mga pills sa katawan natin.

4y ago

Ah okay po mommy maraming salamat po 💕💕

Iba iba po talaga ang side effect ng pills sa katawan ng babae. Meron po tumataba meron naman hindi.

4y ago

Oo nga mommy eh gusto ko po sana itry

Diba nakakapayat ang ibang pills?

4y ago

Try mo yung Diane pills from thailand.

Related Articles