Other Formula Milk

Hi mommies and daddies! I'm currently using Nido jr for my 2yo son more or less 2 months na kaming gumagamit ng nido pero recently napapansin kong panay popo si lo 3-4 times syang nagtatae everyday. Pediasure po sya dati. Need ko bang bumalik da pediasure or can i try another brand, ano po mabuting pampalit sa nido? Thanks in advance.

1 Reply

I do not have a wide idea sis..pero kung yung poop niya po e di naman malabnaw at normal lang ang texture baka ok lng po yun. Baka naninibago po sa bagong gatas niya which is Nido. Kung saan siya unang nag hiyang sis dun ka na lang po bumalik like Pediasure. You can try other brand na maganda like Promil.

4y ago

Cge cge sis try ko na lang bumalik sa pediasure.. Thank you thank you 😊