Milk stain in baby's teeth

Can Nido jr stain baby's teeth? Simula po kasi ng nag nido kami napapansin ko na nag ye-yellow yung teeth ng LO ko. 2x a day naman sya nag toothbrush . 3 months napo simula ng ng Nido jr kami . Sino po ba dito matagal ng Nido user ? Ok lang po ba teeth ng babies nyo ?

2 Replies

mi yung baby ko kahit breastfeeding at fullcream ang milk nagkaron ng onting stain sa teeth. ginawa ko pinalitan ko yung toothpaste niya from TinyBuds.. nilagyan ko may onting flouride na toothpaste di ko lang pinapalunok sakanya.. yun so far ok naman parang nabawasan yung stain.. wala pa 1week ginagamit ni baby ko.. malayo kasi pedia dentist dito sa amin

aquafresh milkteeth gamitin mong toothpaste mi. datinganyan rin kay lo nung tiny buds pa gamit kong toothpaste. nag switch kami ng aqiafresh ngayun amputi ng ipin ni lo.

Related Articles