Better Milk

Ask ko lang po Nido Jr kasi anak ko ngayon try ko sana e switch between Promil na pink or Pediasure. San po kaya mas nakaka gain ng weight ang 3 yrs old ko at yung better ang development ng kanilang brain at body. Plan ko kasi Nido tas mix ng Promil o Pediasure sa isang feeding.

3 Replies

Hi miiii .. Kung na try mo na both milk sa anak mo before & may napansin kang changes yun yung mas piliin mo hehe. Depende kasi yan but, In terms of nutrition mas okay siguro ang pediasure.

try both, to know. parehong maganda yung milk brand kasi also iwasan na pagsamahin ang magkaibang brand ng milk sa iisang bote lang.

pediasure na po