Normal Po Ba?

Hi mommies and daddies, ask lang si lo po kase ilang days na lagy ng lagay ng kahit na ano. Literal na kahit ano (pagkain, gamit, toys) sa damit niya or sa diaper kapg wala siya damit. Bakit po kaya?

1 Reply

Siguro gusto nya ng laging may damit kya pg wala syang damit naiisipan nyan may ilagay doon. Kaya wag mo nalang po siguro hayaan walang damit si baby. Ilan months or taon po b lo nyo?

4y ago

Lgi nmn siya sis nakadamit. Kpag kumakain siya magisa ng ayaw niya mag bib lang siya walang damit. 1 yr and 2 mos