minutes of hilab

Hi mommies currently 31 weeks,normal lang ba yung hilab na nawawala naman agad?like hindi po siya sobrang sakit as in pero sunod-sunod kagabi lang po ito and ngayon hindi na gaano mahilab malikot naman po si baby ko sa tummy

1 Reply

not ok ang humihilab po kung di mo pa kabuwanan. inform nyo po si ob para mabigyan kayo ng pamparelax ng matres. preterm labor po yang ganyan kasi.

12mo ago

just observe po if umuulit at may pattern, call your OB right away para maagapan at mabigyan ka ng medicine para maiwasan ang dapat maiwasan.