29 weeks and 2 days pregnant

Kinabahan ako kagabi mga momshies, hilab kasi ng hilab yung tyan ko ng sunod sunod mga 4x tas ilang mins lng ung interval. Nung isang beses palang, alam ko naman Braxton Hicks lang yun pero nung may sumunod agad na 3 pang hilab kinabahan nako. Pagod na pagod din kasi katawan ko kahapon sa buong araw na pagasikaso sa bahay chaka paglaba. Kaya napaisip ako.. Buti nalang nakatulog din ako after nun. Akala ko tlaga mapapaaga ako manganak ? hehe FTM nga pala ?

1 Reply

Wag talaga masyado magpapapagod, mommy.. Minsan kasi okay lang sa atin pero yung katawan natin ang nagrereklamo eh especially na buntis maapektohan si baby..

5y ago

Kaya nga mommy, pahinga din pag may time no. Grabe ksi yung kahapon, parang non-stop ako multi tasking tlga. Pero nkapg nap nman ako saglit.