Baby hiccups

Hi, lagi kong nararamdaman na sinisinok si baby. Mag 8 months na siya sa tummy ko, pero sunod sunod yung sinok niya. Alam kong sinok kasi para siyang heart beat eh. Malikot kasi si baby girl ko kaya alam ko kung ano don yung sinok at kung ano yung galaw niya talaga. Ask ko lang kung normal ba yun? sinisinok siya mga twice a day siguro or less. Pero nawawala naman agad. Normal po ba yun? First time mom here. THank you. #1stimemom l

1 Reply

Same with me mommy. Sobrang likot din ng baby boy ko and night and day sinuk sinok sya. Pero sabi naman po nila normal lang daw yun.