Humina ang galaw

Hi mommies. Currently on 22 weeks. Past few days, lumakas na yung galaw ni baby sa tummy ko. Nakukuhaan ko pa ng videos yung bawat galaw nya.. since kahapon at ngayon, parang humina na naman ang galaw nya. Parang pitik pitik na lang ulit. May same case ba ako? Normal kaya to?#1stimemom

9 Replies

kaka start nya lg ba gumalaw ganyan tlga yun mommy akin KASI 15weeks ata 14weeks maaga pmumitikpitik baby ko tapos diko na na fefeel 2weeks an after non page ka 17weeks ko ayun parang bobbles na pero ngayon po I'm 38weeks&4days na po mommy