Emergency CS: Bikini cut or classical cut?

Hello mommies. Curious lang ako, pag po ba na emergency cs ka classical cut ginagawa ng mga OB? Kailangan pa po ba irequest ang bikini cut?#1stimemom #pregnancy

10 Replies

Hi momshie emergency CS ako, nung sept 5 lng ako nanganak, tinanong ko kung anong benefits ng bikini cut, ang sabi sakib wala naman daw sa mga mahihilig lang mag bikini yung ganun cut. Siguro mas practicl nalanh siguro yung classical kasi sa wala palang benefits yung ganun cut, mag babayad ka pa ng another bill para dun, kasi nung nagtanong ako kung magkano yung ganub cut nasa 10k siya, naisip ko uso naman na naman yung mga high waist ngayon, at hindi mo kailangan ikahiya yung tahi mo kasi blessinh yung lumabas dyan sa tahi mo na yan. 😊😊 proud cs ako with madaming stretch marks :)