np

mommies check up ko po kanina . pinag pap smear po ako ng ob at niresetahan nya ko ng duphaston . para san po ba yun?

12 Replies

Alam ko less than 10 weeks pwede pa ang papsmear pero if more than that kana, hnd safe sa baby. Duphaston is para tumindi ang kapit ni baby mo.

5y ago

Hindi ako buntis sis. hindi ba sya pang paregla ?

pampakapit ng baby po.di ko po gets buntis po ba kayo tpos nagpapapsmear kayo?just curious lang po if pde po yung ganun

pampakapit po ni baby pero bat po pinap smear kyo? Di po ako nakaranas ng ganung laboratory mommy.

Pampakapit sis.. Also elevate mo paa mo pag natutulog 😍

5y ago

hindi po ako buntis. hindi ba sya pang paregla sis?

pampakapit po ung duphaston

Balik ka momsh. Hehe

Tocolytics po. Pampakapit

Pampakapit yan.

pampakapit po

Pangpakapit