PAP SMEAR

hi mga mommies and mums-to-be. ano po ang ginagawa sa pap smear? Pinag pap smear din po ba kayo ng OB ng malaman niyo na buntis kayo? Salamat po sa pagsagot

2 Replies

May nilalagay sa pwerta mo so it will stay open, tas may cotton buds sila na mahaba hawakan, pinapahid nila sa ilalim tas yong malukuha nila, yon yong itetest to check ifay cervical cancer ka or may bacteria sa vagi mo. Required yan sa mga buntis. Usually sa 1st tri yan ginagawa.

Hindi sa papsmear malalaman if buntis. Usually papsmear after manganak.