IRR sa EML

Hi mommies, Bothered ako kasi March 5 ako nanganak tapos sabi sa IRR ang covered lang ay March 11 onwards. So ibig sabihin papasok na ko next week ??? Feb 14 nasign tapos ang sanmbi sa news dati ay covered lahat ng hindi pa nanganganak 15 days after ipublish sa OG. Yung mind ko nakaset na covered ako ng eml. Hindi pa ako nagbuild ng milk stash and wala pa kami yaya. Wala ako choice, either magreresign ako immediately or gagamitin ko na ang leave credits ko and sl credits ko. Haist sobrang nastress ako sa news ngayon.

1 Reply

parehas tayo momshie march 1 ako nanganak nakakahinayang lang kasi ilang days lang pagitan sana man lang lahat ng nanganak at manganganak ng 2019 isinama na nila since lahat naman tayo naghuhulog ng sss

5y ago

nakaka sad nga eh,