Mucus Plug? Or gel casing ng Evening Primrose?

Hello mommies! 🤗 May biglang lumabas saken kanina pagka tayo ko. Slimy sya at first touch hanggang sa nag dry na sya. Para syang elastic rubber. 3rd time ko na kagabi nag vaginal insertion ng 2caps Evening Primrose. Sa isip ko parang casing sya nung Eveprim. May naka experience ba sa inyo ng ganito? Thank you! ** No to rude answers po sana. May iba kasi jan naka Anonymous and ang rude makapag comment. Tsk. Salamat po. Nasa 38weeks & 6days po ako ngayon, EDD on September 11. 💓

Mucus Plug? Or gel casing ng Evening Primrose?
2 Replies

parang gel casing po kasi kung mucus plug brownish kasi yung kulay or else prang may halong dugo

4y ago

thank you mommy! 🤗

balat po yan ng evening primrose mommy ganyan saken hehe

4y ago

hehehe thank you mommy! at least di na ko confused ngayon 🤗