HELP: Water Leak? Or Common Vaginal Discharge?

Hi Mommies! Pa HELP po. 🙏 Hindi ko ma identify kasi kung water leak na ba sya or yung common white mens na vaginal discharge lang. 😞I am on my 39th week. 4th time ko na kagabi mag vaginal insertion ng 2caps of Evening Primrose Oil.. Every morning pagka gising ko, yan lumalabas saken. Pero the rest of the day is wala na po. #1stimemom #advicepls

HELP: Water Leak? Or Common Vaginal Discharge?
16 Replies

HELLO MOMMIES! 🤗 Thank you sa mga nag respond. Tinawagan ako ni OB kanina morning. Sabi nya kung sa morning lang daw may lumalabas lalo na pagka tayo ko, normal daw po yun dahil sa Primrose insertion. Pina observe nya po saken kung masundan man yung discharge saka ako punta na ng ER. So far, sa morning lang talaga yun nangyayari.. malalaman daw kung water leak na kasi sa buong araw, pa balik balik daw yung watery discharge..

Ganyan din ung lumabas saken kanina mga bandang 1am..36weeks and 4days nako now ,first time mom kaya ndi ko din alam kung normal lang ba ung ganyan..kaya tomorrow morning papacheck up ako para malaman ko kung ano ..

Mukhang water discharge po siya. May masakit po ba sainyo? Much better kung iinform nyo si ob niyo. May mga manganganak na kasi na walang sumasakit sa kanila.

water po yan. pa unti-unti lang ang labas. ganyan din nangyari sakin last week. pa check kana po sa OB nyu.

Mukhang di napo sya discharge mommy. Much better siguro kung pumunta na kayo hospital baka panubigan napo yan. Godbless

Ganyan dn po sakin water break. Pagkacheck palang skn pag iE snaksakan na ko pampahilab. Mahirap na baka mag dry labor

Ganyan din po ako nga mga tatlong araw napo may lumalabas sakin tubig nababsa po panty ko first baby .35weeks po

4y ago

hindi po hanggang panty Lang po nababasa tapos may lumalabas na PARANG sipon sipon po

kng nagtatake k po ng evening primrose natural po yan ganyan dn po skin every morning

Nag gaganyan dn po ako. I'm 36weeks and 3 days. Dko dn po Alam Kung normal lng Yan

Consult ob mommy pwedeng water leak na yan since nasa 39th week kana. Godbless.