ubo

Hello mommies, bale three days na po akong inuubo. Minsan nasusuka ako dala ng paglalabas ng plema. Ayaw ko po kasing mag gamot, ano ang pwede kong inumin para gumaling? Salamat po. 16weeks preggy.

2 Replies

Nagkaron din po ako nyan halos lagnatin ako, sipon na barado at plemang mahigpit. Di ako nag take ng kahit anong gamot, nagbasa lang ako sa google ng remedies, bali ginawa ko umiinom ako ng Calamansi with honey na warm tuwing after kumain. Water lang ng water at kumain ako ng orange or any citrus para labanan ng immune system ko. After 5 days nawala na din lumambot yung sipon at plema ko so nadudura ko na at nasisinga ko na. After a week totally wala na talaga. Prone kasi ako, sa cold pag tag ulan ☺

water theraphy ka sis paggising pa lang maligamgam na tubig na or pwede nyo patakan lemon pag wala kalamansi yung wala pa laman ang tyan