Ubo ni Baby

Hello mga momsh any suggestion po , si baby kasi inuubo 4 days , parang may plema sya, ano po pwede inumin ni baby? #advicepls #firstbaby

5 Replies

try po ninyo ung oregano o kaya po higad higaran ☺️☺️ sa panahon dn po kasi ngayon iinit lalamig .. ingat po lagi 😇

pag gnyang bby pa sis pa check dapat kasi iba iba ung klase ng gamot sa ubo merong pang plema pang allergy pang dry cough

consult your pedia right away. mahirap manghula ng gamot ng walang prescription, baka imbes gumaling eh lumala pa..

ganyan din minsan mga baby ko lemon juice lang at honey po pinainom ko sa kanila.nawala naman after 2 or 3 days.

Do not self medicate. Pacheck up po muna sana lalo na sabi niyo may phlegm