Ask...

mommies bakit po kaya sumasakit yung bandang pempem ko :( (Hindi naman sya saktong pempem sa may bandang itaas ng kunti) lalo na pag nag lalakad tapos sumasakit din bandang pwetan ko :( pag nag lalakad ako parang ika na ako. Mag seseven months na ko ngayong May 27 :(

16 Replies

kung hndi mo po mAiwasan na maglakad or tumayo dahil may work ka or whatsoever mag maternity belt ka....niresetahan ako ng doctor ko nyan same lang din kase tayo. 33weeks nako ngaun pero mga 29weeks ko naramdaman yan binalewala ko lang minsan lang kase makaramdam...ngaun malaki na talga si baby kahit onting tayo ko lng masakit at mabigat na....ang bilhin Nyo yung tig 200+ pesos sa mercury kase sabe ng ob ko malambot daw yun. may tig 600 kase sila kaso matigas. ako hndi ko na binili since dito lang naman ako sa bahay pinag besrest lang muna nya ako until mag 36weeks ako. pag 36weeks ko tska na daw ulit ako maglakad lakad

Ganyan talaga bumibigat na kasi ung tiyan tapos hirap na maglakad at umupo masakit na sa pwerta minsan pag naglakad tapos masakit sa pwet pag nakaupo. Sa akin mula 27 weeks hanggang ngayon mag 35 weeks ganun nararamdaman ko pag sobrang lakad o matagal nakaupo. Pero kakapacheck up ko lang okay nman daw lahat sabi ng ob ko.

monitor mo sis.pag mejo madalas na at di na tolerable ang sakit, better pacheck up ka na.signs din kasi yan ng uti or pre term labor.pakiramdaman mo sarili mo pag d nawawala ang sakit.ganyan ako nung 29 weeks,yun pala preterm labor na, buti naagapan ko.para lang sure ka lang.

5y ago

iwas po sa stress.kalma lang po.then literal na bedrest. kaen at cr lang po tatayo. kausapin mo po si baby and pray.

same tayo Mommy, 7th month ko din ngayon 27 😊.. ganyan din na fefeel ko if pagod ako for that Day kasi madami ginawa at maraming lakad.. pahinga ka lng mommy, mabigat na kasi masyado c Baby kaya parang nappwersa mga muscle natin usually sa mga area na yan..

5y ago

kaya bumili ako ng maternity belt kahit papano may support if naglalakad or nakatayo tayo ng mejo mahaba..

ganyan talaga kasi bumaba na si baby. Nagreready na sya sa posisyon nya ng paglabas. 7 months ako dati yung ulo ni baby nakappsisyon na sa baba nung nag ultrasound ako.

ako din ganyan, mula pempem gang sa may right na singit hehe 7months na tiyan ko, kya ang ginagawa ko lakad po sa umaga and sa hapon nawawala naman po siya,

bumaba na c baby pg gnyan sis.. meron ngang sinasabi ung iba na ipahilot dw pra tumaas c baby.. di q lng alam qng applicable sa inyo..

5y ago

Yan din po sinasabi sakin. Eh di naman po advisable ni ob baka mapano si bb.

Akala ko ako lang nakaka experience ng ganyan. Ako rin mamsh, lalo na pagkagaling sa matagal na pagkaupo.

ako din momsh ganyan. mag 6 months tummy ko. yung isang pisngi masakit 😢

ganyan din ako non sis nko naiihi pa nga ko lagi nun kahit kakaihi ko lang