Ask...

mommies bakit po kaya sumasakit yung bandang pempem ko :( (Hindi naman sya saktong pempem sa may bandang itaas ng kunti) lalo na pag nag lalakad tapos sumasakit din bandang pwetan ko :( pag nag lalakad ako parang ika na ako. Mag seseven months na ko ngayong May 27 :(

16 Replies

dahil po lumalaki sa baby kaya po medyo nasisipa nya ung lower part po

5months tyan ko ganyan na nararamdaman ko till now n nag 7months na

until now ramdam ko parin yan #36weeksPreggy

opo parang mabigat sa pakiramdam

Baka manganganak kna mommy

Ganyan dn po ako