8 months postpartum

Mommies bakit kaya nagkaganito yung nail ko, unti unti syang nadedetach sa skin, baka in a month or two tuluyan na syang malaglag😞 Baka may alam or nakaexperience na nito, maaagapan pa ba? Tutubo pa kaya ulit?

8 months postpartum
14 Replies

The medical term is Onycholysis. There are several causes, but it can also be normal or not a serious condition. It can be due to injuries or trauma on the nail (naglalaba po ba sila ng naglalaba), reaction to chemicals (such as household cleaners or polish), fungal infections, psoriasis, medications, thyroid disease, vitamin deficiency, etc. It is best to consult with you physician-of-choice regarding this matter.

Thank you mommies❤️. Mahirap kasi mapatingnan sa derma sa panahon ngayon, wala din ako alam na online derma. Iinumin ko na yung mga natira kong calcium at vitamins. Pag may chance magconsult ako sa derma.

ganyan din kuko ko sa both thumbs, ilang months na, may nabili ako drop treament kaso hindi naman pwede sa buntis... pinuputol ko palagi.. so far nagsusurvive pa naman ung nails

nagkaganyan saken ang gawin mo putulin mo ung nakadetach tas linisin mo tas sa gabi punasan mo ng apple cyder. hahabayan ulit tas didikit basta make sure na malinis lage :)

nail fungi po yn my gnyan dn me peo pgaling n, try nyo po lagyan ng vicks every night tpos balutin nyo po pra maabsorb un minty ng vicks magiging ok dn yn

ung saakin palalim. ng palalim. kaya naman pag nail cutter ko halos mapudpud kc nga malim na sya. pungok pnmn fingers k. kaasar

it could be fungal or bacterial or something else. patingin ka po sa derma.

ako naman momshie gumaganda kuku ko ngayon buntis ako. 😍

3y ago

same po,dami nagsa2bi n pumuti ako at never ako ngkapimple cmula ng mgbuntis ako kahit lagi akong puyat ngaun kc kbwann kuna...😊

inom k ng vitamins n complete

Need po more calcium. 😊