Wala na

Kala ko buo sya pero sabi ng ob wala syang makita makapal daw ang linen ba yun o lining ko kelangan daw mtanggal yun baka nung time na nagsspotting ako unti unti syang nawala sa tiyan ko😭😭😭 akala ko okay na lahat kasi uminom ako ng pampakapit mawawala din pla :(

1 Reply

sorry for your loss. ganyan din po ako ginawa ko lahat. nag bed rest. uminom ng pampakapit pero nawala parin baby ko. nawalan sya ng heartbeat pero nalaman ko lng nung 10th week ultrasound kasi hindi nmn ako dinudugo and walang ibang nararamdaman.

Related Articles