CONCERN ABOUT NSD/TAHI

Hi mga mamsh, ano pong tinake nyong med after nyo manganak para sa tahi nyo bukod sa mefenamic? Or any advice po para mapabilis yung paghilom ng tahi kasi yung sakin unti unti na syang namamaga e. Breastfeeding po ako and ftm. Salamaaaat.

2 Replies

Mefenamic at cefalexin lang reseta sakin, naglalanggas lang ako dahon ng bayabas na pinakuluan tapos betadine ne fem wash at yung pang linis sugat 3 weeks na ako since nanganak and tuyo na sugat ko. Although yung muscles sa pelvic area sumasakit pa din sya.

11mo ago

pwede po kaya mabili yan kahit walang reseta?

Celecoxib ung sakin.almost 1 week lang gumaling na tahi ko.need po ata ng reseta pag bibili non

11mo ago

Try mo momsh yun perineal spray ng buds & blooms. Para sya sa tahi sa pempem pero since dipa ko naanak tnry ko sya sa almoranas ko khit di sya para don aince witch hazel din kase sya. since super sakit at aun ang bilis nag heal