Help!

Hello mga momshie kakapanganak ko lang last dec.24 2018 then 1 months and half ako bago nawala yung pagdurugo ko den habng unti unti syang nawawala ang lmalabas na sakin is green discharge wala namang amoy at hindi rin makati pero bakit green? Thank you in advance po.

3 Replies

ako den po ganyan kaso ako po buntis now may mga ganyan den po nlbas sa kulay green sabi po saken parang normal lng kc maganda daw lumalabas yun madudumi pero hindi ko den sure eh..

5y ago

ganun ba mommy nakakaworry kasi e

i suggest po contact/ask the doctor na..