Vitamin for 1 year old

Hi mga mommy's, suggest nmn po kyo ng vitamins pampagana kumaen. Baby ko po kse ayaw kumaen pero oky nmn po sya dumede. Mga natry nya pong vitamins tiki-tiki, nutrilin tsaka celine po. Thanks po sa mga sasagot. Ftm po ako 😊 Godbless us po ❤

2 Replies

Ako po gamit ko Propan TLC

4y ago

Uu matakaw naman diownde kasi sa bata yan mami.. May mga batang matakaw my mga batang hnd matakaw as long as healthy foods ang oaoakain mo po sknya.. Tinigil ko dn kasi Matakaw naman sya kumain.. Pero yan ung ginamit ko po

Propan TLC