Sumasakit ang puson

Hi mommies! Bago lng po ako dito, well uhm 1 week na po kasi ako delayed, nung ngPT po ako, faint 2nd line yung ngappear so I guess (+) result siya. Anyway, is it normal na prang nananakit nakit puson? Based sa mga kakilala ko kasi, sb nila ang symptoms of pregnancy and mens is somewhat parehas during sa early part ng pregnancy. May same case dn ba sakin? Thanks po in advance! ❤

9 Replies

Ganyan din po ako noon, pwede ka magpt ulit after ilang days pa, pwede kdin pmunta na ng ob pra mas sgurado

Yes sis normal pero dapat makapagpacheck up ka na kasi prone sa miscarriage kapag first trimester.

8days na rin akong delayed at sumasakit din puson ko pero hindi pako nka pag PT.

Yes pero mas okay sguro to consult an OB as early as now.

Yes po ganyan din ako akala ko magkakaroon ako.

Yes po ganyan din sa akin

Ganyan din po ako :)

Gnyn dn po ako mommy

Ganyan din po ako