Same Case with me??

Anyone Here na parehas Sakin!?? i am 2 weeks deLayed and i have symptoms of being pregnant and yet so confused??? i tried a Lot of PT kaso ang nakapagtataka Lang is tatLong positive(with faint Line) and daLawang negative ang mga resuLts So i requested tVs for tommorow ?Sobra akong Kinakabahan sa magiging ResuLta bukas And i Know In Gods WilL it wilL Came ??

1 Reply

Faint line? On the first three pts. Its positive

4y ago

un na nga po ang ipinagtataka ko kase ung first PT ganun tas yung daLawang huLi is negative as in 1 Line Lang?? kaya nag request nako Trans v 😅 kase naguguLuhan nadin ako 🙁