Lungad na parang suka

Hi mommies! Badly need your help, my LO is 2 months and 15days, EBF since day 1. Tatlong beses na syang nag lulungad na sobrang dami while naka higa. Sobrang dami na parang suka na. Naka tihaya sya kaya bumubulwak sa buong mukha nya yung lungad. 😭😭😭 Is it normal? May same case ba dito? Ano po dapat gawin? Huhu 💔😭 Natatakot ako baka pag tulog sa gabi tsaka mangyare 😭 Thanks in advance. ☺#advicepls #theasianparentph

1 Reply

orasan mo n lng po feeding niya ng every 2-3hrs. then iburp mo po every after feed..30mins to 1hr bago mo po ibaba sa higaan niya. and paside muna ang higa para in case n sumuka siya ung gatas matatapon lng sa gilid. delikado kasi kung nkatihaya and sumuka bka bumalik sa baga.

Related Articles