Slow weight gain

Hi mommies.. My baby is turning 9 months, she's active, her weight chart is normal for her age, motor skills and cognitive at this stage is reached. Kaso hindi siya gaano bumibigat. She is EBF since day 1 and she is eating variety of food. Ang napapansin lang namin is madali siyang magsawa sa food. Unlike other babies na kung ano isubo, kakainin. Parang naging Plateau stage na yung weight niya. Sa mga mommies na may baby na katulad sa baby ko, ano po ginawa niyo to address the issue aside from consulting her/his pedia?

1 Reply

Try baby led weaning. Offer her different types of food then sya kakain magisa. May times na ayaw nila kumain due to teething pero if gutom naman yan, kakain yan. Ebf naman po si baby and madalas sa ebf ay hindi talaga tabain. My baby is 15 months pero 8.2kg lang timbang nya. Sabi ng pedia baka daw nasa lahi talaga namin ang payat which is totoo naman. I’m only 40kg, ebf din si baby and sobrang likot.