weight gain

hello po! my baby is now 4 months. EBF po kami and her weight now is 4.5kgs. 2.1kgs po siya nung pinanganak ko. is she underweight po ba? thanks po

2 Replies

4mos.is supposed to be 5.1kgs. up na po baby ko dati 4mos.magaan dn sya 5.0 kgs.cause of pacifier lge mahina dumede sabi dn ni pedia..but now nung 5mos.sya pinakain na nmin ng solid food kya nahabol na nya ung saktong weight gain tlga.mabigat na sya ngaun at mlakas na dumede kc less pacifier na sya during bedtime lng

Ano po sabi ng pedia? Pls make sure regular check up niya every month at tuwing may bakuna

5y ago

May sure na naka-latch siya ng at least 15mins evry feeding para nakukuha niya yung hind milk na tinatawag. Kapag bumibitaw kasi agad, mostly tubig lang ang laman ng breast milk nun.