umiiyak pag nilalapag

mommies baby q 2 days old.. feeling ko konti pa lang nadedede nya milk sa akin.. pag pinipisil q boobs ko may konti lang nalabas.. tapos ayaw nya magpalapag na ang bilis magising tapos iiyak ulit..

2 Replies

Pa-latch mo lang po mommy para dumami supply mo. Ganyan po talaga kaoag newborn gusto po niya yung yakap siya kasi di pa siya ganun kasanay kasi mainit po sa loob ng tyan natin. Kung nangangalay ka na po i-swaddle mo po siya tapos tabihan mo po para naamoy ka parin niya. :) nakakamiss yung ganyang stage :(

pwede naman sya nakahiga habang nadede sayo, yung nakaside po kayong dalawa. Kung flat yung nipple mo, ibigay mo po buo para makalatch sya mabuti.