milk

hello mommies question po 5 months preggy po ako pero pag pinipisil ko ung boobs q may nalabas na malabong milk. normal lang ba un? pang 2nd baby ko n po eto. sa 1st born q 8 months may malabong milk ndn na nalabas sakin noon . Parang ngayon sa 2nd pregnancy ko mabilis yata ako magka milk.. thank u po mejo napahaba heheh godbless???

1 Reply

Same lang tayo mommy..im preggy 6months diz june24..normal lang po yan.ako nga po sa 1st baby ko.8months ska lang po may nalabas na parang gatas..bsta gawin mo mommy pra paglabad ni baby marami kang gatas..pagkatpos mo maligo..kumuha ka ng bulak.at maligamgam na tubig.un ang gagamitin mong panglinis sa dede mo mommy.para nd mawala ung gatas

5y ago

thank u momsh..😊😘😘