Cradle Cap

Hi mommies! My baby is going 2 months na, may cradle cap sya 😭😭😭 Nabasa ko na kailangan lagyan ng baby oil before bath, I've been doing that for 4 days already and napapansin ko nalalagas ang hair nya huhu 😭😭😭 Ayan yung sa pic parang nakakalbo yung sa noo part na hair nya. Ano ba ang dapat kong gawin? 😭 Yung mga white part sa hairline is yung mga atip na natuklap. 😭

Cradle Cap
22 Replies

ang ginawa ko sa baby ko.after niya maligo sinusuklayan ko.gamit ang suklay pang baby.ayan naalis naman lahat.

Related Articles