Cradle Cap

Hi mommies! My baby is going 2 months na, may cradle cap sya 😭😭😭 Nabasa ko na kailangan lagyan ng baby oil before bath, I've been doing that for 4 days already and napapansin ko nalalagas ang hair nya huhu 😭😭😭 Ayan yung sa pic parang nakakalbo yung sa noo part na hair nya. Ano ba ang dapat kong gawin? 😭 Yung mga white part sa hairline is yung mga atip na natuklap. 😭

Cradle Cap
22 Replies

ang ginawa ko sa baby ko.after niya maligo sinusuklayan ko.gamit ang suklay pang baby.ayan naalis naman lahat.

Its ok mommy wag masyado ma stress tutubo pa nman po hair ni baby.. 😊 continue mo lang po lagyan ng baby oil.

4y ago

Much better mommy gamit ka po ng oil na di mainit. Like tinybuds all natural pa po un wag po baby oil ng jhonson medyo mainit po kase un.. Araw araw before sya maligo.. Stay Safe

Im using Tinybuds happy days sa cradle crap ni baby then scrub using cotton buds☺️ effective so far #babycy

Mainit po kasi ang oil, langis po yung sa pinag galingan ng mga latik pu ata tawag don sa mga kalamay.

Normal lang po sa baby ang ng lalagpas mam ksi un una buhuk tlga nla magpapalit pa yab

Normal lng po yan.. Baby ko naglagas din yung buhok nya tumubo naman ole.

Its normal mommy for their milestone it will be back normal no worries

4y ago

Thanks mommy, sana mag normal na agad

Normal lng po yan ganyan din ung panganay ko nagpapalit pa kc yan

First time mom, hehehe sorry ano po yung cradle cap?

Ganyan po rin sa baby ko tutubo ulit un hair dont worry mommy

Related Articles