Cradle cap

Hello po babalik papo kaya yung nalags na hair kasama ng cradle cap ni baby?

Cradle cap
1 Reply

Yes. to be honest, your baby's hair upon birth is just temporary po. By 3-4months unti unti malalagas po yan (mapapansin mo yun pag nagsuauklay ka ng hair nya may pailan ilan nalalaglag) and that's totally normal po according to my baby's pedia din. magpapalit kasi sa permanent hair na nya. Baby ko now at 4months, nagstart nga malagas hair nya pakonti konti starting nun 3months sya, sabay sa postpartum hairloss ko rin. Just use mild or fragrance free shampoo, suklayin lang ng maayos, do head massage po. Godbless :)

10mo ago

thankyoi po❤️