Cradle cap/falling hair

Mommies! Is this normal? Sobrang taas yata ng hairline ni baby nag lalagas yung hair nya and nag karon din sya ng cradle cap pano ba matanggal yun? #cradlecap #Hairfall #newborn

Cradle cap/falling hair
2 Replies

Lagyan oil 15 mins bago maligo sis tapos pagkatapos maligo suklayin mo ung pang baby ung malambot. Araw araw mo gawen. Pangpakapal ng buhok ung Hair Highness ng tiny buds ilagay bago maligo.

mustela cradle cap shampoo and Tinybuds sunflower oil ginagamit Ko ki baby nawala agad cradle cap ,,tinybuds hair Highness oil napapakapal Ng hair