Cradle Cap

Hi mommies! My baby is going 2 months na, may cradle cap sya 😭😭😭 Nabasa ko na kailangan lagyan ng baby oil before bath, I've been doing that for 4 days already and napapansin ko nalalagas ang hair nya huhu 😭😭😭 Ayan yung sa pic parang nakakalbo yung sa noo part na hair nya. Ano ba ang dapat kong gawin? 😭 Yung mga white part sa hairline is yung mga atip na natuklap. 😭

Cradle Cap
22 Replies

Dati ngka.ganyan din eldest ko mommy hinahayaan ko lng po. Di ako nglagay ng oil kasi mainit un..for me lang ha. Ngpachek kna po sa pedia?

4y ago

Hindi papo ako nkakapag pacheck kay pedia mommy kasi dami positive cases uli sa place namin eh. Parang gusto ko nalang din na hayaan nalang and kusa matanggal gawa ng pag lalagas ng hair ni lo

Related Articles