baby's food

Hello mommies.. My baby is 6 mos old na first food nya is steam mashed carrots.. Nka kain na dn xa ng chayote at potato but today mg fever sipon at ubo xa any suggestions po f ano pa pwd ipakain sa kanya kahit my sakit? Yung lola nya cerelac tlaga gusto ipakian ? inubo dn xa last dec. 13 ngayun bumalik na nmn ?hindi nmn kami lumalabas ng bahay kc masa ang panahon peru ngkakasakit pa dn. ??

baby's food
1 Reply

Momsh, pacheck up mo na po. Last week, ung baby ko ubo din po and sipon.. Then she had slight fever so nagpacheck up kmi, then the pedia told me na iba na ung ubo nya.. Kaya nakaantibiotic sya for a week and disudrin. Be sure na mapacheck nyo po.

4y ago

Hindi po. amoxicillin pediamox nireseta sknya.. nagimprove naman health nya though meron pa din ubo.. cefaclor ba si baby mo?