my baby wont latch on my other breast?

Hi! Can someone help me? Ayaw mag-latch ng baby ko sa left breast ko. So no choice but to breastfeed her on my right breast. Kapad tinatryko na ipa-latch siya sa left breast ko umiiyak. Its been a month since ayaw niya maglatch sa left side ko. Ano pede kong gawin para mag latch? Also 3 and a half months na si baby ko. Konti pa rin supply ko kahit unli latch. Gusto ko na sana magka stash kasi baka biglang mag pasukan na. EBF ako mga momshie :( Need tips and helppppp

1 Reply

Hi sis! Yan din po yung problem ko before ang hirap padi dehen ni baby specially sa kabilang breast ko kase inverted nipple ako. Pero tyaga lang po masasanay din si baby. Kung ayaw po talaga nyang ilatch yung kabila. I pump nyo nalang po para di masayang. Isa po kase sa factor yung di nauubos na milk kaya di nag ri reproduce si brain ng milk sa breast naten as per pedia😊