Struggle on breastfeeding my baby

Hello mommies! My baby is 1 week old today but until now iyak sya ng iyak when I'm breastfeeding him. I already put him in a proper latching position pag nasubo na niya yung nipple ko tatanggalin niya tas iiyak sya marami gatas namang lumalabas tas isusubo ko uli tatanggalin na naman niya tas iyak sandali hanggang sa masubo na niya at tsaka na siya tuloy tuloy na mag dede. Naawa kasi ako everytime mag breasfeed ako ganyan yung routine namin.

2 Replies

mumsh baka po nalulunod sa unang latch si Lo kaya naiyak. if sobrang puno po si bubey try nyo po muna mag hand express ng konti para mabawasan di masyadong malakas ang output kay Lo

hope you and baby got the hang of breastfeeding already. 🤱 happy latching 💙❤