breastfeeding

hello mommies, ayaw na ni baby dumede skin cmula nung bnlk ng sis in law ko.ngkskit kc ako kya ung sis in law ko muna nag alaga kya nagformula milk muna ng one week..ngayon mhina ns supply ng milk ko and ayw nya nrn dumede skin..?? mag one month plang c bby..gusto ko pa nmn ibreastfeed xa kht hnggng 6months

1 Reply

Try to latch and latch mommy. Baka nagka nipple confusion si baby kaya ganyan.

4y ago

Try mo ipalatch kung medyo gutom na sya, minsan no choice na sila kaya nagllatch din sila. Pero dapat wag lagi ganun ha. 😅 Try try pa din kahit hindi sya gutom.