How to keep toddlers entertained?

Hi mommies! Asking for advice lang, si LO kasi is nasa adventurous and experimental phase so medyo laging nagkaka accidents si LO ngayon and naiinis na si hubby dahil ang dami na niyang sugat. How do you keep your toddlers entertained? Aside from TV and gadgets since hindi talaga siya naaaliw doon, and ang gusto niya talagang gawin is akyatin yung hagdan. Hindi ko rin naman siya masundan the whole day because WFH ako and kakaresign lang ng nanny niya and naghahanap palang kami ☹️

1 Reply

Try books, toys, or music. Although sa totoo lang, sa mga age na 1yo, ilang minuto lang din makukuha ang attention nila with those. More on exploration talaga sila. Kung hindi po talaga kaya matutukan, I recommend po buying a playpen para pwede medyo maiwan kahit papaano without getting into accidents. Though they could still get into accidents with their toys, so make sure no choking hazards and toxic-free materials.

6mo ago

Bili po kayo ng playpen then ilagay mga toys na age appropriate doon pero mas okay if may kalaro sya para ma engage talaga sya