How To Play With A 5 Month Old?

Hi mamshies, tatanong ko lang how do you play with your 5 months old? Anong playtime niyo? Ayoko kasi sanayin baby ko na nananuod ng cocomelon sa gadgets. Anong mga toys kaya ang pwede and how to keep them entertained? FTM here po kasi hehe

1 Reply

Ako tamang harutan lang tapos kinakausap ko sya nang normal, hindi ung baby talk. Tina try ko turuan ng mama at papa kasi ganyang age madaldal na baby ko kung anu-ano nang sinasabi