Colds

Hi mommies. Just to ask, what brand ng NASAL ASPIRATOR ang maganda? Nakaka dalawa na kasi akong bili hindi nman ganun nakukuha yung sipon ni baby. My lo is 5mos old. Hirap na kasi sya huminga sa sobrang sipon. Thank you

4 Replies

Tabihan mo po ng kalahating sibuyas po sa pagtulog. Very effective sakin and sa baby ko. Lagi ko pong nererecommend.

try Orange and Peach, i find it really gentle sa nose ng babies ko and they dont cry as much.

try mo po gamitam mommy ng salinase pag magaspirate ka.

Pa check up

5y ago

momsh tama na haha jusko