Sipon

Hello mga Mommies. Hirap demede si baby kasi may sipon sya. Nag sasalinase siya. Nasal aspirator wala naman ako makuha. Looks like nasa lalamunan nya. Have you experienced the same sa mga LO nyo?

2 Replies

Nag ganyan din lo ko dati. Hindi muna kami nagaircon. Nagspray at aspirate ako before sya dumeme. Kapag nahihirapan sya huminga, nagspray parin ako salinase, nakakarelieve naman pero spray ulit kapag nauulit.

4y ago

Thank you. 😍

ganyan ung Lo ko ngaun 1month and 10days cxa ngaun.. anu kaya pwede gamot