Ayaw ni baby naglatch

Hi mommies ask sana ako ng advice. First tine mommy ako 6 days palang. Nung nanganak ako di ako nagkagatas agad. After 4 days pa kaso gapatak lang. Then si baby ayaw naglatch sakin naumpisahan kasi sa tsupon. Anu kaya pwedeng gawin para dumami ang gatas ko, at paanu ko kaya mapipilit si baby naglatch sakin.. Salamat sa sasagot.

2 Replies

continue offering the breast lang po kay baby. try watchinv different breastfeeding hold/ positions.happy latching

continue lang sis. ioffer mo lang breast mo. may natural instinct ang babies to latch and suck.