electric breast pump

breastfeed Not pregnant Baby girl, 7 days old Hi mga mommies hihingi lang po ako advice first time mommy po kasi. Bumili po ako ng electric pump para po sana makapag ipon agad ng milk ni baby at di sya mabitin para po kasi nabibitin sya kapag naglatch sya sakin kaya d po nagtatagal ang pagdede niya sa suso ko. tanong ko po ok lang po ba mag pump na ako kahit 1 week palang si baby hindi po ba mauubos yung gatas ko may nakapag sabi po kasi hindi padaw po pwede mag pump dapat after 6 weeks pa. Tsaka po bakit ganon kapag nag latch sya sakin parang nakukulangan sya. Nagumpisa kase siya sa formula po tlga since pag kapanganak ko 3 days pa bago ako nagkagatas tlaga sa dede ngayon po natulo na ung gatas pero ayaw niya parin tlaga dumede sakin.

1 Reply

Join ka po sa mga breastfeeding groups to learn more. Try mo po breastfeeding pinays. Malaking tulong po yun sa breastfeeding journey nyo